Wednesday, September 12, 2018

Máy bay mất tích trở về sau 35 năm, một giây lát bằng cả thập kỷ,... Liệu "lỗ hổng thời gian" với còn đó thật sự?


có những vụ máy bay mất tích bí hiểm từng xảy ra trong lịch sử liên quan tới "lỗ hổng thời gian" làm cho các nhà khoa học điên đầu. Sau hàng chục, thậm chí hàng trăm năm, khi các vụ máy bay mất tích dần trôi vào lãng quên thì ngẫu nhiên nạn nhân lại xuất hiện như chuyện mới xảy ra bữa qua.
máy bay mất tích 35 năm trở về, hành khách trên tàu Titanic xuất hiện sau 80 năm, cà phê vẫn nóng sau 48 năm... Là một vài trong số những vụ máy bay mất tích. Có thể tìm hiểu thêm máy bay mất tích tại https://www.dkn.tv/the-gioi/chuyen-bay-mh370-mat-tich-vi-am-muu-che-giau-toi-pham-mo-cuop-noi-tang.html

Hành khách trên tàu Titanic xuất hiện sau sắp 80 năm

Ngày 14/4/1912, tàu Titanic trong chuyến đi trước tiên đã gặp nạn làm cho 1.500 người mất tích. Thế mà vào giữa năm 1990 và 1991, người ta đã phát hiện và cứu sống hai nhân vật đã biến mất cùng con tàu Titanic gần 80 năm về trước tại khu vực sắp núi băng Bắc Đại Tây Dương.

Ngày 24/9/1990, con tàu Foshogen đang đi trên vùng biển Bắc Đại Tây Dương thì cứu được một người đàn bà mặc y phục quý tộc Anh giai đoạn đầu thế kỷ 20, toàn thân ướt đầm và rét run cầm cập. Người phụ nữ Đó nhận mình là Wenni Kate, 29 tuổi, một hành khách trên con tàu Titanic. Lúc tàu đắm, cô ta bị một con sóng lớn đánh giạt lên núi băng này.

gần như mọi người đều nghĩ cô gái này đề cập nhảm. Sau lúc được đưa tới bệnh viện để rà soát. Sức khỏe của cô không với gì đáng ngại, cô chỉ quá sợ hãi do bị lạc nhiều ngày, tâm thần cũng ko có tín hiệu rối loàn. Các xét nghiệm về máu, tóc, cho thấy cô khoảng chừng 30 tuổi.

Sau lúc rà soát danh sách hành khách trên tàu Titanic, người ta nhận thấy mọi nội dung đều trùng khớp sở hữu các gì Kate nhắc.

ví như đúng cô gái này là một hành khách trên con tàu bất hạnh Titanic thì điều gì đã xảy ra, dễ thường từ năm 1912 cho tới hiện tại, trải qua sắp 80 năm mà Kate chẳng phải già đi chút nào?

khi sự việc kỳ lạ này vẫn đang gây bàn cãi thì sự việc kỳ lạ thứ hai lại xảy ra.

Ngày 9/8/1991, một tổ dò hỏi kỹ thuật hải dương đã phát hiện và cứu sống 1 người đàn ông 60 tuổi tại khu vực phía Tây Nam cách núi băng Bắc Đại Tây Dương chừng 387 km. Hầu hết mọi người đều bất thần lúc người đàn ông ngừng thi côngĐây chính là thuyền trưởng tiếng tăm Smith của con tàu Titanic, người chung cục chìm xuống biển cùng sở hữu con tàu. Lúc được cứu, ông một mực khẳng định rằng hôm Đó là ngày 15/9/1912, một ngày sau lúc con tàu bị chìm.

Thuyền trưởng Smith của tàu TitanicThuyền trưởng Smith của tàu Titanic.

giả dụ tính đúng thời gian thì Smith cho đến nay đã 140 tuổi nhưng trên thực tế mới chỉ là 1 ông già 60 tuổi.

Sau lúc trải qua 1 loạt thể nghiệm và kiểm tra dấu vân tay, người được cứu được xác định đúng là thuyền trưởng Smith và ông hoàn toàn khỏe mạnh.

1 số cơ quan hải dương Âu - Mỹ cho rằng thuyền trưởng Smith và hành khách Kate đã bị rơi vào "hiện tượng máy bay mất tích- tái tạo xuyên thời gian".

800 bộ đội Anh mất tích trong mây

Trong Đại chiến toàn cầu lần thứ nhất, vào ngày 21/8/1915, quân đội Anh gồm hơn 800 bộ đội thuộc Trung đoàn Norfolk 5, được lệnh cơ động lên một ngọn núi cao thuộc vùng Dardanelles, Thổ Nhĩ Kỳ. Theo lời kể của các nhân chứng, lúc đoàn quân tiến vào thung lũng với 1 đám mây to bay sà xuống và bao phủ lấy họ. Cho tới khi người lính rút cuộc tạ thế hẳn, cả khối mây bay lên cao và biến mất. Ko người nào thấy bất kỳ người bộ đội nào bước ra khỏi đám mây kỳ lạ chậm tiến độ, hơn 800 quân lính đã mất tích hoàn toàn.

lúc chậm tiến độ, 22 người bộ đội của New Zealand cũng đang tập cộng trận địa sở hữu đội quân này, trên một ngọn đồi nhỏ khác cách thức chậm tiến độ khoảng 600 m đã tận mắt chứng kiến cảnh tượng bí ẩn trên.

Hơn 800 binh lính Anh mất tích không để lại bất cứ vết tích gì cho tới tận hiện tại.

máy bay mất tích 35 năm trở về

Ngày 9/9/1990, trạm kiểm soát phi trường Venezuela phát hiện 1 chiếc Douglas (nhãn hiệu thông dụng thập niên 1930-1940) bỗng nhiên bay qua. Sau khi Nhận định và công nhận, mọi người đều hốt hoảng vì chậm tiến độ là chiếc phi cơ máy bay 914 Pan American Airways trong khoảng Newyork đến Florida được cho là mất tích cộng 50 hành khách ngày 2/6/1955.

Sau 35 năm trở lại, trông họ vẫn y chang như khi mất tích. Cảnh sát và các nhà công nghệ Mỹ rất sửng sốt vì khi dò la thẻ căn cước và thân thể hành khách trên chuyến bay thấy mọi chi tiết đều khớp 100%.

1 khoảnh khắc dài bằng thập kỷ

Con tàu được cho là đã mất tích ngoài khơi bỗng quay trở lại

giấy má của Hải quân Mỹ sở hữu ghi lại một vụ mất tích bí ẩn của 25 bính bộ đội trong chiến dịch thái bình Dương quá trình Thế chiến II. Năm 1945, chiến hạm Indiana Bolis của Mỹ bị tàu ngầm của Nhật đánh chìm, 25 lính tráng và sĩ quan rời khỏi chiến hạm bằng thuyền cứu hộ đã gửi đi tín hiệu cấp cứu. Hải quân Mỹ đã nhận được tín hiệu Đó nhưng sau rộng rãi lần tìm kiếm mà không có bất cứ dấu vết nào, họ yêu cầu tuyên bố 25 lính kia đã mất tích.

Vào một tháng ngày 7/1991, 1 đội thuyền đánh cá của Philippines trên hải phận Sibis, phía nam quần đảo Philippines, đã phát hiện 1 loại thuyền cứu hộ cùng 25 quân lính đang trong tâm trạng hoảng loàn.

Xuất hiện đầy bí hiểm sau 46 năm nhưng mẫu mã của các người bộ đội Đó không phải đổi thay, thậm chí cả râu và tóc... Cũng không dài thêm chút nào. 25 Người nhất định khẳng định họ chỉ mới lênh đênh trên biển 1 hôm mai.

Khinh khí cầu xuất hiện sau 36 năm mất tích bí hiểm

Năm 1954, mẫu khí cầu của Hary Rogen và Derick Noidon khi mà tham gia một cuộc thi trình diễn khinh khí cầu thì đột nhiên mất tích. Sau phổ biến phấn đấu tìm kiếm, ko có bất cứ dấu vết nào của mẫu khinh khí cầu cộng 2 người chủ của nó. Năm 1990, sau 36 năm, mẫu khinh khí cầu mất tích cùng Hary Rogen và Derick Noidon bỗng xuất hiện tại nơi mà nó đã mất tích năm 1954 trước hàng ngàn con mắt sửng sốt của khán giả đang tham dự 1 cuộc thi khinh khí cầu khác tại chậm tiến độ.

Từ khóa: may bay mat tich. Có thể tìm hiểu thêm may bay mat tich tại https://www.dkn.tv/the-gioi/chuyen-bay-mh370-mat-tich-vi-am-muu-che-giau-toi-pham-mo-cuop-noi-tang.html

No comments:

Post a Comment