Tuesday, March 27, 2018

Người dân miền Nam nước Đức tìm hiểu Pháp Luân Công tại các sự kiện ở địa phương


Các học viên Pháp Luân Công ở miền Nam nước Đức đã tổ chức loạt sự kiện nhằm giới thiệu Pháp Luân Công (còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp) tới công chúng và nâng cao nhận thức về cuộc bức hại môn tu luyện tinh thần và thiền định cổ xưa này ở Trung Quốc.


Tiết trời mùa thu dễ chịu là thời điểm lý tưởng để người dân địa phương tận hưởng các hoạt động ngoài trời. Các sự kiện của các học viên Pháp Luân Đại Pháp tại Ulm, Ausgburg, Munich và Stuttgart được tổ chức vào ngày 14 và ngày 21 tháng 10 đã thu hút sự quan tâm của nhiều du khách và khách bộ hành.

Ulm: “Tôi muốn học Pháp Luân Công”

Người dân ký tên thỉnh nguyện tại quầy thông tin Pháp Luân Đại Pháp ở Ulm ngày 21 tháng 10 năm 2017

Ngày 21 tháng 10, các học viên đã tổ chức một sự kiên trên phố đi bộ ở trung tâm thành phố Ulm. Các biểu ngữ và màn biểu diễn các bài công pháp của các học viên đã thu hút sự chú ý của nhiều khách bộ hành.

Một người đàn ông lớn tuổi kinh ngạc khi biết rằng việc giết hại các học viên Pháp Luân Công để lấy tạng ở Trung Quốc là hoạt động được nhà nước hậu thuẫn. Ông đã ký tên vào đơn thỉnh nguyện gửi tới Ủy ban Nhân quyền Liên Hợp Quốc đề nghị tiến hành điều tra và ngăn chặn tội ác tàn bạo này.

Ông cũng muốn học các bài công pháp của Pháp Luân Công và hỏi thông tin về các lớp hướng dẫn luyện công ở Ulm.

Một sinh viên trẻ ngành tâm lý ở Đại học Ulm nói rằng trước đây anh đã từng tập thiền và giờ anh muốn học các bài công pháp của Pháp Luân Công. Có thể tìm hiểu thêm Pháp Luân Công tại http://vi.shenyunperformingarts.org/. Anh đã lấy ra một cuốn sổ tay và ghi chép lại địa chỉ, thời gian của các lớp hướng dẫn Pháp Luân Công ở địa phương.

Augsburg: Đưa bạn bè đến ký thỉnh nguyện

Hoạt động của các học viên Pháp Luân Đại Pháp tại King’s Plaza (königsplatz) ở Augsburg vào ngày 21 tháng 10 cũng thu hút nhiều người tìm hiểu về Pháp Luân Công và cuộc bức hại ở Trung Quốc. Nhiều người đã ký đơn thỉnh nguyện kêu gọi chấm dứt ngay lập tức cuộc bức hại.

Khách bộ hành đọc thông tin trên bảng trưng bày và trò chuyện với các học viên ở Augsburg ngày 21 tháng 10 năm 2017

Khách bộ hành ký tên thỉnh nguyện yêu cầu chính quyền Trung Quốc chấm dứt ngay lập tức cuộc bức hại Pháp Luân Công

Một người phụ nữ đã đọc thông tin trên các bảng trưng bày và ký tên thỉnh nguyện kêu gọi chính quyền Trung Cộng chấm dứt cuộc bức hại Pháp Luân Công. Một lúc sau, bà quay lại cùng một người bạn. Bà đã giải thích với người bạn về Pháp Luân Công và cuộc bức hại. Người bạn của bà sau đó cũng ký vào đơn thỉnh nguyện.

Một cặp vợ chồng đã ký đơn thỉnh nguyện sau khi đọc các bảng trưng bày. Người vợ nói rằng bà cũng muốn tập Pháp Luân Công.

Stuttgart: Người dân xếp hàng chờ ký tên thỉnh nguyện

Mọi người nói chuyện với các học viên Pháp Luân Đại Pháp

Ngày 14 tháng 10, các học viên đã tổ chức một sự kiện ở Stuttgart, tại đây họ liên tục đọc các bản tin cho khách bộ hành. Bản tin giới thiệu về Pháp Luân Công, nguyên nhân môn tu luyện bị bức hại ở Trung Quốc và thông lệ thu hoạch tạng của chính quyền Trung Cộng từ các học viên bị cầm tù và các tù nhân lương tâm khác.

Nhiều người có thể nghe được bản tin từ xa và đã tới quầy thông tin để tìm hiểu thêm về tội ác này. Đôi lúc, họ phải xếp hàng để chờ ký tên thỉnh nguyện. Đa số họ đều đã biết đôi chút về cuộc bức hại trước khi tới quầy thông tin để tìm hiểu thêm.

Một số khách bộ hành nói rằng họ cảm nhận được trường năng lượng mạnh mẽ từ màn biểu diễn các bài công pháp.

Một ông bố trẻ với hai con nhỏ đã kể với một học viên về một người bạn từng mắc trọng bệnh. Người bạn đó tình cờ thấy trang web của Pháp Luân Công. Do không thể tìm được điểm hướng dẫn luyện công ở địa phương, anh ấy đã học các bài công pháp bằng cách thực hiện theo video hướng dẫn trực tuyến. Sau đó, bệnh của anh ấy đã được cải thiện.

Ông bố trẻ này rất ấn tượng bởi khả năng chữa bệnh của Pháp Luân Công mà người bạn của anh đã trải nghiệm. Khi thấy hoạt động của Pháp Luân Công, anh đã rất vui và muốn được học các bài công pháp.

Munich: Người dân và du khách ký tên thỉnh nguyện ủng hộ Pháp Luân Công

Hoạt động của các học viên ở Munich được tổ chức trên phố Tal vào ngày 21 tháng 10. Ngoài người dân địa phương, nhiều du khách cũng đã ký tên thỉnh nguyện.

Một cô gái Trung Quốc sinh ra ở Vienna đi du lịch Munich cùng một vài người bạn. Họ đã nghe giới thiệu về Pháp Luân Công, về cuộc bức hại và nguyên nhân tại sao chính quyền Trung Quốc lại bức hại các học viên. Họ đã trò chuyện rất lâu với một học viên.

Cô nói rằng cuộc trò chuyện này đã giúp cô giải khai một số điều còn nghi vấn trong tâm. Cô và các bạn đều ký tên thỉnh nguyện.

Các hoạt động cũng thu hút sự quan tâm của các chuyên gia đang tham dự một hội thảo trong thành phố. Một người làm kế toán thuế ở Munster đã ký tên thỉnh nguyện và lấy nhiều tài liệu mang theo để đọc trên đường trở về.

Từ khóa: Phap Luan Cong. Có thể tìm hiểu thêm Phap Luan Cong tại http://vi.shenyunperformingarts.org/No comments:

Post a Comment