Tuesday, September 5, 2017

Hành Trình Tìm Hiểu Sự Thăng Bằng Trong Lối Sống Đương Đại Nhờ Môn tu Luyện cổ Xưa

25 năm sau khi Pháp Luân Công được truyền xuất ra công chúng, đã mang phần nhiều giáo sư, chuyên gia tìm thấy sự thăng bằng trong cuộc sống tiên tiến nhờ môn tu luyện linh tính thượng cổ này. Họ đã làm bí quyết nào?

phần nhiều những ngày trong tuần, ông Joshua Lý, 44 tuổi, giáo sư giải phẫu chỉnh hình tại Đại học Virginia, Hoa Kỳ khiến công việc chăm sóc các bệnh nhân bị thương tổn tủy sống và nghiên cứu việc sử dụng hạt nano để điều trị thoái hóa đĩa đệm giữa những đốt sống.

không những thế, vào mỗi Chủ nhật, ông lại tạm gác công việc để dẫn dắt hàng ngũ luyện công tại 1 trọng tâm ở tỉnh thành Charlottesville, thực hiện những bài công pháp nhẹ nhàng của Pháp Luân Công.

Pháp Luân Công, hay Pháp Luân Đại Pháp, là một môn tu luyện cả tâm lẫn thân bắt nguồn từ Trung Quốc cổ đại. Môn tu luyện được thực hành trên khắp thế giới, nhưng hiện vẫn đang bị bức hại ở quê hương Trung Quốc sau khi lôi kéo khoảng 70 đến 100 triệu học viên vào cuối các năm 1990.

Năm nay (2017) đánh dấu 25 năm nhắc tính từ lúc Pháp Luân Công được giới hiệu ra sức chúng. Môn tu luyện này lấy nguyên lý Chân, Thiện, Nhẫn để chỉ đạo việc tu dưỡng tính tình, đề cao các giá trị đạo đức truyền thống hơn là lợi ích vật chất, và nó đã lôi kéo được số đông chuyên gia thành công như ông Lý.

Ông Lý và một số người khác cho biết, họ đã tức thì cảm nhận được ảnh hưởng tích cực của môn tu luyện lên cuộc sống của họ, bao gồm những lợi ích sức khỏe ấn tượng, cũng như những triết lý cải biến nội tâm sở hữu vẻ thuận lợi nắm bắt, nhưng lại vô cùng uyên bác khi áp dụng vào cuộc sống.

Hành trình tìm kiếm

Khí công, trong Đó sở hữu Pháp Luân Công, rất phổ thông ở Trung Quốc trong những năm 1980 và 1990. Sức thu hút chính của nó tới trong khoảng các ích lợi đáng kể cho sức khỏe.

Niềm tin sẽ đem đến sức khỏe thấp đã đưa ông Lý tới mang khí công. trong khoảng lâu ông đã tìm kiếm 1 cách điều trị cho mẹ mình, người thuận lợi cảm lạnh sau khi bị phơi nhiễm hóa chất trong công tác nghiên cứu hoả tiễn cho nhà nước Trung Quốc. "Ở nhà, chúng tôi luôn phải đóng cửa sổ và mẹ tôi phải mặc xống áo dày ngay cả trong mùa hè", ông nhớ lại.

Ở tuổi 12, ông Lý đã học Thái cực quyền, một môn võ thuật cựu truyền của Trung Hoa cũng được biết đến với nhiều ích lợi sức khỏe, rồi nỗ lực chỉ lại cho mẹ. bên cạnh đó, mẹ ông cũng đã thử qua y khoa cựu truyền và châm cứu, nhưng cũng không mấy cải thiện.

khi ở trường trung học và cao đẳng, ông Lý đã thử 1 số trong hàng trăm môn khí công đang được giảng dạy vào thời điểm ngừng thi côngĐây, nhưng rồi ông đã phải bỏ cuộc trong sự vỡ vạc mộng vào năm 1995.

"Rất nhiều khí công sư lập ra khí công giả nhằm mục đích duy nhất để kiếm tiền và tên tuổi cho bản thân", ông nói.

"Hãy tránh xa khí công giả!", ông Lý cảnh báo cha mẹ trước lúc rời nhà, và trở lại trường đại học y Tây An, thức giấc Thiểm Tây để hoàn thành bằng thạc sĩ. Sau chậm tiến độ, ông vẫn tiếp diễn tập Thái cực quyền.

Sau khi phải chăng nghiệp vào tháng 7/1997, ông trở về quê nhà. Về đến nhà, ông bỗng thấy 1 làn gió thổi qua cửa sổ, còn mẹ ông thì đang mặc một mẫu áo sơ mi ngắn tay, Đó là cảnh tượng mà ông chưa bao giờ chứng kiến trước đây.

lúc ông vội vàng đi khắp nhà đóng cửa sổ lại, mẹ ông gọi: "Này, đừng lo, mẹ khỏi bệnh rồi!" Bà đã bắt đầu tu luyện Pháp Luân Công trong khoảng tháng 5.

lợi ích sức khỏe của việc tu luyện Pháp Luân Công

dù rằng Pháp Luân Công, cũng như gần như triết lý của Trung Quốc cổ đại, đều mang phương thức lĩnh lội tri thức về toàn cầu mà công nghệ chẳng thể lý giải, nhưng các hiệu quả kỳ diệu mà môn tu luyện đem đến đã buộc ông Lý và nhiều người khác như ông phải nhìn nhận nó 1 cách nghiêm trang.

Ông Lý Hồng Chí, người sáng lập Pháp Luân Công, lần trước tiên truyền xuất môn tu luyện ra công chúng vào ngày 13/5/1992, với 1 đội ngũ nhỏ ở quê nhà Trường Xuân, Trung Quốc.

tới năm 1993, hàng trăm người đã tham dự loạt bài giảng 10 ngày của ông. Năm 1994, những người đơn vị http://minhbao.net/ phải đặt sân đi lại thay vì hội trường để đủ chỗ cho hàng nghìn người đăng ký tham dự các bài giảng.

Lần nào, ông Lý Hồng Chí cũng tự trả khoản lệ phí giảng các con phố và nhấn mạnh rằng Pháp Luân Công sẽ được thực hiện ko tốn phí mãi mãi. Ông đã giới hạn giảng Pháp sau lúc xuất bản cuốn "Chuyển Pháp Luân", đưa ra những nguyên lý tu luyện toàn diện của Pháp Luân Công vào tháng 1/1995. Trong các năm tiếp theo, hàng chục triệu người Trung Quốc đã khởi đầu tiến vào tu luyện.

Ông Chu Lê Minh, một đại tá Trường Tư lệnh không quân Hoa Kỳ, người từng trở thành 1 điều phối viên tự nguyện sau khi tham dự loạt bài giảng ở Bắc Kinh vào tháng 8/1992 tin rằng, mang 2 lý do cho sự phổ truyền nhanh chóng của Pháp Luân Công.

Thứ nhất, "hiệu quả chữa bệnh của tu luyện Pháp Luân Công là tuyệt vời", ông Chu nói. phổ biến người nhận thấy vấn đề sức khoẻ của họ chỉ đơn giản biến mất sau 1 thời kì ngắn tu luyện Pháp Luân Công .

Ông Joshua Lý đã choáng váng khi nghe chính khí công, điều mà ông nghĩ chỉ toàn là giả, mẹ ông tu luyện Pháp Luân Công đã được chữa khỏi bệnh. "À, Pháp Luân Công còn mang 1 quyển sách", ông nhớ lời mẹ từng kể lúc đưa cho mình 1 bản sao của cuốn Chuyển Pháp Luân.

Và điều thu hút thứ 2 của môn tu luyện là các bài giảng và sự chuyển biến đạo đức mạnh mẽ mà nó mang đến.

"Tôi đọc xong bài giảng trước tiên thì hiểu ra khí công thực sự là gì", ông Lý kể. Và ông đã hoàn tất 8 bài giảng còn lại chỉ trong 1 lần đọc, ngày hôm sau, ông khởi đầu bước vào tu luyện.

Từ khóa: tu luyen

No comments:

Post a Comment