Thursday, August 24, 2017

Giang Trạch Dân Hiện Nay Tới Ngôi Chùa Kính Cẩn Thắp Nhang Vì Mơ Gặp Ác Mộng

khi đã hành ác quá phổ biến, khiến cho bao lăm chuyện chẳng phải của một con người, thì liệu lương tâm người ngừng thi côngĐây mang được yên ổn, liệu linh hồn các sinh mạng chết oan dưới tay họ với thể buông tha và thiên lý có thể dung tha chăng. Đối mang một con người như Giang Trạch Dân hiện nay, câu giải đáp là ko.

Đầu năm 2004, giới truyền thông Hoa ngữ ở hải ngoại ào ạt đưa tin, Giang Trạch Dân hiện nay đặc trưng đến chùa chiên Đàn Lâm trên núi Cửu Hoa nằm trong biên giới quận Thành Dương, thức giấc An Huy, "thành kính" dâng hương, khẩn cầu Địa Tạng Vương bồ tát phù hộ.

bên cạnh đó, trang tin báo "Giải phóng" của Hồng Kông vào Tháng 1/2002 mách nhỏ, bản thân Giang Trạch Dân hiện nay đã chép "Địa Tạng Kinh" ngay tại nhà, còn bỏ 1 số tiền to mời Lạt Ma đến nhà để cầu thọ phúc.

Theo các nguồn tin, ông Giang Trạch Dân hiện nay sở dĩ phải khiến tương tự vì ông đã gặp ác mộng, trong giấc mơ thấy mình đang chịu cực hình tàn khốc nơi Vô Gián địa lao tù, trong khi khiếp sợ đã khẩn cầu Địa Tạng Vương bồ tát.

Giang Trạch Dân hiện nay vì sao lại đặc trưng khẩn cầu Địa Tạng Vương bồ tát? Bởi vì dựa theo những gì được giảng trong kinh Phật, Địa Tạng Vương bồ tát từng phát đại thệ rằng: "Địa ngục còn đó, thề không thành Phật", cũng chính là nhắc Địa Tạng bồ tát phát thệ muốn giải cứu hết thảy ác quỷ trong địa ngục.

Giang Trạch Dân hiện nay nghĩ rằng việc việc đút lót Địa Tạng Vương bồ tát là sở hữu thể thoát khỏi ác mộng của địa lao tù Vô Gián.

Thế nhưng lúc bức hại Pháp Luân Công, Giang Trạch Dân đã lớn tiếng nói rằng vô thần luận sẽ "chiến thắng" hữu thần luận. Ông làm cho đủ chuyện xấu xa, rồi chung cuộc cũng tự mình thừa nhận: vô thần luận không thể thắng lợi hữu thần luận, quyền lực dẫu có to hơn trong tay ai chậm tiến độ cũng ko ngăn nổi báo ứng của việc làm ác.

Cựu lãnh đạo Đảng cùng sản Trung Quốc trước ngừng thi côngĐây từng lấy vô thần luận làm điều vẻ vang, nhưng lúc thấy bản thân lâm nguy thì cũng bắt đầu "mê tín phong kiến". Đây quả thực hoàn cảnh trớ trêu đối với "vô thần luận", vốn được Đảng cộng sản Trung Quốc tín phụng và tuyên truyền, cũng là một đòn cảnh thức giấc với tính chấn động đối với các người tin vào đảng phái này, đội ngũ người muốn mượn hệ lý luận vô thần để khiến việc xấu. Thiện ác sau cùng đều báo ứng, khiến cho các chuyện xấu xa bức hại Phật Pháp trước sau đều phải hoàn trả.

Mấy năm qua, Giang Trạch Dân thắp hương bái chùa khắp nơi, hoảng sợ nguyện cầu, chẳng qua là 1 vở 'diễn'. 1 mặt thì cầu xin Thần Phật phù hộ, mặt khác vẫn không dừng làm các chuyện trời ko dung đất không tha. Đây cũng chính gương mặt chân thật của phần nhiều quan chức cấp cao trong chính quyền Trung Quốc lúc bấy giờ.

Giang Trạch Dân vì sự đố kỵ cá nhân, Tháng 7/1999 đã lợi dụng bộ máy chính quyền để thực hiện cuộc bức hại đối sở hữu các người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp chỉ muốn tu tâm hướng thiện. Cuộc bức hại thảm khốc này đã kéo dài hơn 16 năm, trong bức hại đã làm cho vô kể người tu luyện tan nhà nát cửa, hàng nghìn người bị bắt và tra tấn, hàng triệu người chết vì bị mổ cắp nội tạng. các nỗi đau về thân xác và hành tội về tinh thần không sao đề cập siết.

ngày nay, khí thế hùng hổ của phe Giang Trạch Dân hiện nay đã qua, lực lượng ông gần phải đối mặt sở hữu sự trả tiền của pháp luật cõi người và sự trừng trị nghiêm khắc của lẽ trời. dù vậy, Giang Trạch Dân cùng thân tín trong bước tuyến phố cùng vì để ngăn chặn ngày tàn gần đến, trong khi tuyệt vọng vẫn vẽ ra đủ chuyện xấu xa như: sát hại, khuấy đảo cục diện, gây rối, khủng bố, cho nổ nhà máy hóa chất … khiến ti tỉ người dân ko liên can cũng phải chịu độc thủ, sinh linh kêu thán …Đối có các tội ác này, ác mộng của ông Giang sẽ thành hiện thực cũng không mang gì là lạ.

Theo ngừng thi côngĐây, làn sóng khởi kiện Giang Trạch Dân hiện nay cũng chính là cấp cho các người thuộc chính phủ Trung Quốc một cơ hội nhìn nhận các sai lầm của bản thân, và cắt đứt mang Giang Trạch Dân. Khởi tố, xét xử Giang Trạch Dân, chấm dứt bức hại, cũng chính là các con phố cứu thoát các cấp tham dự bức hại.

từ Tháng 5/2015 cho đến nay, học viên Pháp Luân Công các nơi trên toàn Trung Quốc liên tiếp gửi đơn thư khởi kiện chính danh Giang Trạch Dân lên viện kiểm soát tối cao và tòa án vô thượng. Bản thân các người khởi kiện kỳ vọng rằng các ngành chính quyền từng tham gia bức hại, đối có vụ việc giả http://trithucvn.net/ dụ không ngăn cản, ko phá hoại, thì bản thân đã có thể nêu lên chính nghĩa, đã khởi đầu chuộc tội. rất nhiều người ở các địa phương đã nhìn rõ hình thế, hiểu rõ vấn đề, một mực không quấy phá và phá hoại học viện Pháp Luân Công, trái lại còn mang người ủng hộ việc khởi tố Giang Trạch Dân.

ngược lại, đối mang các người ngoan cố sẵn sàng "tử vì đảng", đấu có dân bất chấp luân thường thì kết cục đợi họ sẽ chẳng khác gì Giang Trạch Dân.

Riêng đối sở hữu những người nào vẫn đang "án binh bất động", lưỡng lự tự hỏi liệu chính quyền Trung Quốc với tuyên bố "chấm dứt bức hại Pháp Luân Công" hay ko. không những thế, nếu như điều này phát triển thành sự thực thì phán quyết lương tâm đối sở hữu họ cũng đã được thực thi. Bởi lẽ, giữa chính và tà, thiện và ác, tự lương tâm con người sở hữu thể cảm nhận, đâu thể trông vào quyết định của người khác. Đối có hiện thực đang ngày một rõ ràng trước mắt, vẫn chưa thể tự mình đưa ra quyết định, chỉ biết thuận theo thời thế mà hành sự, những người này làm cho người ta trông vào mà ca thán thay cho họ.

Đối với sự việc bức hại Pháp Luân Công này, chiều hướng thời thế nay đã quá rõ, các người thuộc chính phủ đương thời hồ hết người trước đây đã không đồng tình cuộc bức hại, thì hiện nay trước dư luận quốc tế và trong nước, họ lại càng không muốn theo ông Giang chịu chung bản án với ông ta, cũng do vậy mà tích cực hơn trong chiến dịch "đả hổ" này.

ngược lại, vây cánh Giang lo sợ việc đền tội nên đã hăng hái đẩy lãnh đạo đương kim vào chỗ chết. trận chiến phe phái thành ra mà càng kịch liệt hơn, mang tính một mất một còn. Giang nay đã tới bước đường cộng phải "dứt dậu", vậy những người vẫn theo ông tiếp diễn thực thi "chính sách bức hại" thì không phải tương lai sẽ thê thảm lắm sao.

Cũng lại nhắc thêm, những cá nhân hành ác ngày nay có thể thoát khỏi lưới luật pháp phổ quát kẽ hở thì cũng sẽ ko hạn chế khỏi bản án của thiên lý. nếu như còn tự đại kể rằng, sao tôi lại ko bị báo ứng? Vậy thì hãy đợi, khi báo ứng đến thì chẳng hề hối hận cũng đã muộn.

Ác mộng của Giang Trạch Dân không chỉ là mộng, lúc ác mộng này thành sự thật, chậm tiến độ cùng chính là khi vô kể sinh mệnh hướng tới quang minh, người dân Trung Quốc và toàn cầu đứng về phía chính nghĩa sẽ thấy được phúc báo của chính mình.

Từ khóa: Giang Trach Dan hien nay

No comments:

Post a Comment